หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Phương thức qua round Vice C.ty ngắn nhất – Phần 1

Những lần thứ nhất đấu Vice công ty hẳn là số đông chúng ta đều gian truân mà đc những trách nhiệm đầy cam go và nguy hại trong trái đất ngầm này đúng không? chàng trai Tommy sẽ luôn luôn có những cách riêng của chính mình để chấm dứt chúng với các người chơi rồi sẽ cần phải tự mình tinh ý để bắt gặp với sống sót những cửa màn.

Tuy nhiên Chưa hẳn cửa màn nào chúng ta cũng có thể tự vượt qua một mình được đâu. Chúng mình ở đây để giúp sức cho mình qua bài và phá đảo Vice công ty nhanh chóng nhất. hãy tham khảo kỹ bài viết này để biết đc những tuyệt kỹ quan trọng mà người ngoài chưa chắc chắn tới nhé. gamer bền bỉ rồi sẽ cần không ngờ về bản lĩnh của Tommy đấy!

Bổn phận số 1: Người chiến hữu cũ

Anh chàng Tommy của khách hàng lúc này vừa new ra tù cùng vừa mới trở về Vice công ty. lúc này các bạn sẽ cần phải liên kết lại ngay cùng ông boss của mình để nhắc nhở về một vụ làm ăn thất bại trước đó.

Trải Nghiệm để qua màn này là tạm thời hạn chế nhiều nhất tranh chấp trên đường, chủ yếu đến mục đích là hotel Ocean View hotel. bạn sẽ bắt gặp map lý thuyết bên trên góc màn hình nên cứ tiến về phía biểu trưng đích là được nhé.
Bạn cần nhanh nhập cuộc để ngừng các nghĩa vụ cho ông boss
Bạn cần nhanh nhập cuộc để ngừng các nghĩa vụ cho ông boss
Mệnh lệnh số 2: bữa tiệc

Với bộ phục trang thanh lịch cùng một chiếc siêu xe, bạn cần đến bữa tiệc của Colonel Juan Cortez để triển khai trách nhiệm tiếp sau. Khả năng tìm kiếm đến vị trí buổi tiệc là tiến đến chỗ đứng có dấu màu hồng bên trên map.

Colonel Juan Cortez sẽ tóm tắt đàn bà của hắn cho mình, lúc này gamer phải lựa chọn một chiếc xe để chở vị tiểu thư này đến câu lạc bộ Pole chỉ trong đô thị. Vậy là người chơi đã tìm được 100 $ thứ nhất rồi.

Nghĩa vụ số 3

Bạn sẽ được phân công đến một hộp đêm để tìm kiếm thông báo cho ông chủ. bây giờ người chơi bị một tên khác tấn công, hắn là Leo. gamer buộc phải chóng vánh giết hắn với nhớ rằng cầm theo điện thoại điện thoại mà tên này trả bên trên người.

Gamer cần phải tẩu thoát ngay để ngăn cản tội danh giết người, gamer phải khám phá Lance – người rồi sẽ giúp đỡ bạn. Hãy đến quán súng để download thêm 2 khẩu pháo new cùng trở về hotel xác nhận ngừng trách nhiệm.
Các bạn sẽ được mua khẩu súng cho riêng mình tại Vice công ty
Các bạn sẽ được mua khẩu súng cho riêng mình tại Vice công ty
Nghĩa vụ số 4:

Để tiến hành trách nhiệm lần này bạn cần phải kiếm tìm một chiếc búa tạ bên trên đường phố và dùng nó để phá hai chiếc xe của vị quan tòa. Hai chiếc xe này sẽ có gold color bên trên bản đồ nhé.

Trách nhiệm số 5:

Trước khi Tommy bắt tay vào triển khai trách nhiệm lần này, bạn cần phải sắm cho anh ấy đồ trước đã. Tiến đến điểm màu hồng trên maps và chiến đấu cùng 4 tên công nhân xuất hiện tại đây.

Để chấm dứt trách nhiệm chóng vánh hơn, chỉ việc bắn tới tấp vào những thùng xăng thuộc công ty vận sở hữu này. tiếp tục bắn liên tục vào nhiều loại những chiếc xe chưa bị nổ để lấy 1000$ tiền vàng thưởng.

Nhiệm vụ số 6:

Người chơi buộc phải giết một người có tên là Gonzalez, nếu hắn tẩu thoát thì bạn mau giật một chiếc xe để giết hắn. Nhớ nhanh chóng chân chạy đến Pay 'n' Spray sau thời điểm giết hắn để ngăn cản bị công an bắt nhé.
Đừng để cảnh sát tóm đc game thủ nhé!
Đừng để cảnh sát tóm đc game thủ nhé!
Mệnh lệnh số 7:

Gamer nên lấy một chiếc ô tô bất cứ để đến điểm màu hình tam giác của bản đồ. tốt nhất là đâm chết ngay kẻ xuất hiện ở đặc điểm đó để đưa khiêm tốn chip về cho ông trùm.

Nhiệm vụ số 8:

Lần này bạn sẽ lại đc sánh vai với Lance để dứt bổn phận. Dùng súng mà bạn có để đè bẹp các kẻ tấn công. sẽ có được 2 tay khủng bố được tiền cùng người chơi nhất định buộc phải bắt kịp chúng để đoạt về món tiền vàng này cho Diaz – thân chủ của mình chỉ trong nghĩa vụ này.

Nhiệm vụ số 9:

Diaz rồi sẽ liên tiếp cần game thủ triển khai một việc khác cho hắn. cụ thể là bạn phải lái xe đến dấu hồng bên trên maps. sau đây các bạn sẽ thấy một tên cướp khác ra mặt và lái xe tẩu thoát. người chơi buộc phải đuổi kịp tên này nhưng chăm chú là không được bắn hắn tốt giết hắn. sau khoản thời gian bắt kịp hắn gamer cần trở lại chỗ ở của Diaz để xác nhận ngừng bổn phận.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น