หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách thức tương khắc và chế ngự D'arcy trong vòng Liên quân di động mùa 10

Để chơi tốt Liên quân Mobile, bạn cần phải cần đến nhuần nhuyễn các tài năng và trang bị của vị tướng đó. Đồng thời cũng rất cần được tìm hiểu về những nhân vật khác trong Game để sở hữu đc mật tịch ứng phó chi tiết nếu như gặp buộc phải giao tranh chỉ trong cuộc chơi. Khi có được hình thức khắc chế tương xứng, cuộc chiến sẽ trở nên tiện lợi hơn ít nhiều, người chơi sẽ có ưu thế hơn trước đối phương của mình.

D'arcy là 1 vị tướng khá mạnh, mặc dù trong mùa 10 này sức khỏe của D'arcy đã bị giảm sút nhưng các chiêu bài của D'arcy cũng khiến cho đối thủ không còn thoải mái 1 chút nào. chính vì thế nội dung bài viết này rồi sẽ hướng dẫn gamer hình thức khắc chế D'arcy bằng những mật tịch dễ chơi nhất, hãy lựa chọn cách cân xứng nhất và từng thời điểm nhé!

Tương khắc và chế ngự D'arcy bằng trạng bị

Cần đến trang bị để gia tăng lượng máu cho bản thân mình, bí kíp chế ngự D'arcy bằng trang bị này cực kỳ phù hợp với những vị tướng đánh theo % máu. Khi lượng máu càng cao thì lực sát thương của tướng đó càng mạnh, lên được hầu như trang bị máu vào cuối Game thì ai là người chơi tung chiêu trước khi chạm chán D'arcy sẽ là kẻ win.

Lên nhiều trang bị để tăng sát thương cũng là cách mà bạn có thể lựa chọn khi cạnh tranh và D'arcy. mặc dù vậy phương pháp chế ngự này còn chịu ảnh hưởng nhiều vào khả năng của game thủ. chính vì thế bạn cần phải xem xét khi dùng phương pháp chế ngự này nhé!

Sách truy hồn là một trang bị khác có thể bổ trợ chế ngự một trong những phần sức mạnh của game thủ D'arcy. mỗi một khi D'arcy vào trạng thái du hành thì nguyên cường hóa sẽ hồi lại một con số máu rất to lớn. và lộ hé này, người phụ trợ chỉ cần lên sách truy hồn là dường như tương khắc và chế ngự được bản lĩnh hồi máu của D'arcy.
Chế ngự bằng trang bị sẽ chịu ảnh hưởng nhiều vào khả năng của người chơi.
Chế ngự bằng trang bị sẽ chịu ảnh hưởng nhiều vào khả năng của người chơi.
Kìm hãm D'arcy bằng các tướng

Dựa vào những điểm yếu kém của D'arcy, bạn có thể cần dùng những tướng có ưu thế ở những đặc điểm đó để khắc chế D'arcy. tiếp sau đây là một số mẫu chất tướng mà chúng ta cũng có thể sử dụng để chế ngự D'arcy trong tiến trình giao tranh.

Mẫu chất tướng ép rừng mạnh ở đầu trận: D'arcy có trong số những điểm yếu kém đặc biệt là không giống như giao tranh mạnh ở đầu trận chiến ngay cả khi ở đường giữa giữa tuyệt đi rừng. Vì D'arcy đòi hỏi người chơi rất cần phải đặt các kinh dị ván thứ nguyên hài hòa thì bắt đầu có được sát thương. dựa vào điểm yếu kém này, chúng ta cũng có thể cần đến những mẫu chất tướng ép mạnh vào đầu ván là hình như chế ngự đc D'arcy. Nakroth cùng Murad là những sát thủ tiêu biểu nhất, mạnh với có độ cơ động tốt, cực kì tương xứng để khắc chế và kìm hãm D'arcy ở đầu ải.

Mẫu chất tướng dùng chiêu thức mạnh: D'arcy là một trong vị tướng dùng giải pháp mạnh, khi đã có đầy đủ sát thương vào giữa trận đấu thì mỗi đòn của D'arcy không còn thoải mái 1 chút nào. chính vì như thế bọn họ cần có một vị tướng đủ mạnh để có vẻ khắc chế được D'arcy. trong những số ấy anh dũng là vị tướng có chiêu trò mạnh có tính cơ động cùng có khả năng dễ dãi dồn ép đối thủ, lựa chọn anh kiệt để khắc chế và kìm hãm D'arcy ở giữa trận đấu là một trong chọn lựa không tồi. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn Veera, và bộ combo giải pháp rất là mạnh thì có thể tuyên chiến đối đầu thuận lợi cùng D'arcy. tuy nhiên người chơi chỉ có thể cần dùng các full bộ này khi D'arcy cần dùng du hành thứ nguyên.

Mẫu chất tướng đánh lén: 1 cách khác để kìm hãm D'arcy là cần đến các vị tướng có lực sát thương mạnh với đẳng cấp và sang trọng điểm riêng là đánh lén. với mật tịch này bạn cũng có thể cần đến Quillen hoặc Ngộ Không. Lực sát thương của các vị tướng đánh lén này giống như mạnh đến mức không kịp bay du hành thứ nguyên để tẩu thoát.
Dựa vào những điểm yếu kém của D'arcy để chế ngự.
Dựa vào những điểm yếu kém của D'arcy để chế ngự.
Tương khắc và chế ngự D'arcy lối chơi

D'arcy thường hèn ở đầu Game và thường hướng đi vị trí rừng nhiều hơn. Vì khi đi đường rừng D'arcy sẽ sở hữu được thời cơ thăng tiến sức khỏe nhanh lẹ hơn và có đầy đủ bùa để thực hiện những phương pháp tới tấp. Khi không có đủ bùa tuyệt đầy đủ cấp thì D'arcy có khả năng sẽ bị hạn chế đi rất nhiều.

Bây giờ bạn có thể cần dùng những vị tướng không xẩy ra chọn lựa làm mục đích hoặc có giải pháp thanh tẩy để né ulti của D'arcy. phòng ngừa mọi cơ hội tiếp cận bạn bè và bạn dạng thân mình của D'arcy. chỉ việc gom đc 2-3 người thì con số sát thương sẽ dồn vào rất lớn. chỉ việc tránh đc phương pháp này của D'arcy thì giao tranh của cuộc chơi sẽ diễn ra dễ dàng hơn.
D'arcy thường kém ở đầu trận đấu.
D'arcy thường kém ở đầu trận đấu.
Bên trên đó là một số trong những cách khắc chế D'arcy mà chúng ta có thể cần đến trong tiến trình giao tranh, hy vọng bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời với tựa Trò chơi Liên quân Mobile này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น