หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Điểm mặt 5 lỗi thường chạm mặt lúc thi đấu PUBG Mobile server Đài Loan Trung Quốc

Khi chơi PUBG trên di động - tựa game tồn tại việc gặp cần phải các lỗi là điều liên tục xảy ra. Khi con số người tiêu dùng càng lớn thì việc phát sinh ra nhiều lỗi lại càng xảy ra. so với PUBG trên di động server China cũng như vậy, các bước chiến, nhiều bạn đã gặp gỡ cần nhiều lỗi khiến cho các bước đấu bị gián đoạn rất khó tính. mặc dù thế, điều nên ghi nhớ là bạn thâu tóm được lỗi mà mình gặp mặt cần phải với phương pháp để khắc phục triệt để những lỗi đó. nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn điểm mặt 5 lỗi cơ bản mà game thủ thường gặp gỡ khi tập luyện PUBG trên di động server Trung Quốc với phương pháp khắc phục.

Phiên bản PUBG Mobile

Không gắn kết đc đến chơi PUBG VPS Trung Quốc

Lỗi này cũng chính là một lỗi khiến những người chơi cảm nhận thấy tức giận. Lỗi này xuất phát từ không ít Vì Sao không giống nhau như PUBG trên di động hệ thống Trung Quốc đang bảo trì, gắn kết mạng của mình nhát khiến cho game thủ không hề gắn kết được cùng máy chủ VPS China... khi tập luyện PUBG Mobile Trung Quốc nếu bạn gặp lỗi này phương pháp hiệu quả nhất là để ý thông báo (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem khối hệ thống có gia hạn hay là không. Nếu có thì bạn sẽ cần hóng. Hãy thử nghiệm kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wifi bên trên mobile của bản thân, giống như tắt đi nhảy lại để bảo vệ kết nối mạng.

Lỗi không đặt được tên nhân vật

Đây là một lỗi tiếp tục xảy ra mà rất nhiều người lúc tập luyện PUBG Mobile VPS Đài Loan Trung Quốc đang gặp cần. Lý Do của lỗi này là do PUBG trên di động VPS Đài Loan Trung Quốc chỉ cho bạn đặt cho nhân vật nhiều nhất 6 chữ. một vài người chơi vì không hiểu rõ điều đó dẫn đến việc khi đặt tên anh hùng của bản thân mình đã đặt quá giới hạn số chữ cho phép cùng xảy ra tình trạng lỗi. Để khắc phục lỗi này game thủ cần phải xem xét đến các ký tự đặt tên. cần phải để ý, mỗi 1 chữ Đài Loan Trung Quốc rồi sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên những tên có từ 8 - 12 ký tự trong PUBG Mobile thông thường các bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại hệ thống Trung Quốc.

Không đặt được tên hero lúc chơi

Lỗi không đăng ký đc tài khoản

Đây là 1 trong những lỗi mà những gamer chơi PUBG trên di động hệ thống Đài Loan Trung Quốc liên tục gặp gỡ nhất. Tại Sao của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat rộng nhất tại Trung Quốc). để tham dự chơi PUBG Mobile server China bạn phải đăng ký thắng lợi một trong 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này gamer cần phải chú ý, khi đăng ký một trong các 2 tài khoản QQ với Wechat người chơi cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính cùng hạn chế vào ban đêm; Đầu số quốc tế của việt nam là + 84, khi đăng kí gamer hãy thay thế sửa chữa số 0 bằng +84. game thủ chỉ cần đăng kí một trong các 2 tài khoản, không cần phải đăng ký cả 2.

Lỗi ảnh trên nền Game PUBG bị treo

Không ít game thủ lúc tập luyện PUBG Mobile thường gặp gỡ lỗi bị treo hình nền, chỉ tạm dừng ở tượng trưng trò chơi mà dường như không load tiếp đc. Lỗi này xảy ra thường do Tại Sao là bị thiếu bộ nhớ lưu trữ. Để khắc phục lỗi này, bạn cũng có thể thử những bí kíp sau: Xóa phiên bản trò chơi đang cần đến, kế tiếp thiết lập với cài đặt lại trò chơi phiên bản mới nhất; chúng ta cũng có thể tắt toàn thể chương trình đang hoạt động trên máy mobi.

Lỗi ảnh trên nền bị treo

Lỗi bị Bom khói lúc thi đấu

Đây là lỗi mà nhiều người chơi chạm mặt cần phải lúc tập luyện PUBG trên di động trên máy tính thông qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến cho người chơi chạm mặt thách thức khi tiến hành những phương án. Để khắc phục lỗi này game thủ chỉ có duy nhật 1 cách đó là mở Bluestacks => cài đặt cùng lựa chọn Settings. tiếp nối bạn kích hoạt tác dụng Use advanced graphics engine mode trong phần Emnine cùng cuối dùng là hoạt động lại Bluestacks.

Bên trên đây là 5 lỗi thường gặp với phương pháp khắc phục khi chúng ta chiến PUBG Mobile VPS Trung Quốc. hy vọng qua đây người chơi đã làm rõ cùng up date hiệu quả khi gặp mặt những lỗi này, từ đó gồm có phương án hài hòa và chiếm win khi thi đấu PUBG trên di động.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น